twiiter pinterest

Tin tức tổng hợp

SINH NHẬT VÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG MỪNG AMD 50 NĂM

   

CHƯƠNG TRÌNH TỪ AMD VIỆT NAM

Cách thức nhận quà: nhắn tin theo cú pháp:

AMD50<khoảng cách>Số Serial sản phẩm (SN#) đến tổng đài 8077

Nếu tin nhắn hợp lệ, nhân viên AMD sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi quà cho khách

Mọi thắc mắc về chương trình, quí khách có thể liên hệ: hotro@amdvietnam.com.vn

 

CHƯƠNG TRÌNH TỪ AMD HQ Q2 AMD50 AMDRewards.com

Quy trình đổi mã game

Bước 1: Mua sản phẩm hoặc máy bộ có sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi. Chụp hình hóa đơn, số serial sản phẩm và gửi về email hotro@amdvietnam.com.vn

Bước 2: Đảm bảo rằng bộ xử lý hoặc card đồ họa đủ điều kiện thamgia chương trình được cài đặt vào máy tính mà việc đổi mã game được thực hiện. Nếu bộ máy tính được mua thì bộ xử lý đã được cài đặt sẵn.


Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên website AMDRewards.com. Hai bước xác thực được yêu cầu(email và tin nhắn điện thoại).


Bước 4: Nhâp mã đổi thưởng. Mã đổi game được yêu cầu xác thực bỏi phần mềm Product Verification Tool (PVT). Phần mềm PVT sẽ yêu cầu tải và cài đặt 1 phần mềm lên máy. Đồng ý tất cả điều khoản được yêu cầu, PVT sẽ xác nhận bộ vi xử lý đúng đã được cài đặt.


Bước 5: Chọn game bạn muốnnhận, cho vào giỏ hàng và làm theo hướng dẫn.


Bước 6:

• Với game The Division 2® Gold Edition: Nhấn vào “Redeem on Uplay” và đăng nhập với tài khoản Uplay của bạn. Khi hoàn thành, nhấn vào “Activate on Ubisoft”. Game sẽ được đưa thẳng vào tài khoản Uplay của bạn. Thoát AMDRewards.com và đăng nhập lại vào ứng dụng Uplay, bạn sẽ thấy game nằm trong Game Library. Mã game sẽ không hiện lên trên màn hình hoặcgửi vào email của bạn.

• Với World War® Z: Chép mã game vào trong “Epic Games Launcher”. Nếu bạn chưa download và cài đặt Epic Games Launcher, hãy truy cập www.epicgames.com. Nhấn vào tên tài khoản của bạn để mở thiết lập tài khoản của bạn. Nhấn vào “Redeem Code” và nhập mã game. Xác nhận game bạn muốn lấy, và nhấn “Redeem”. Về lại danh sách game bằng cách nhấn vào “Library” ở bên trái để xác nhận game đã có trong tài khoản.

• Với World War®Z Weapon Skin: Chép mã game vào trong “Epic Games Launcher”. Nếu bạn chưa download và cài đặt Epic Games Launcher, hãy truy cập www.epicgames.com. Nhấn vào tên tài khoản của bạn để mở thiết lập tài khoản của bạn. Nhấn vào “Redeem Code” và nhập mã game. Xác nhận vật phẩm bạn muốn lấy, và nhấn “Redeem”. Weapon Skin sẽ chỉ xuất hiện trong game. Chạy game để xác nhận đã có vật phẩm.

Note: Ngày phát hành game:

• Tom Clancy's The Division® 2 đã phát hành ngày 15 tháng 3, 2019

• World War® Z đã phát hành ngày 16 tháng 4, 2019

Chia sẻ bài viết
426 lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH VIỆT PHONG

Trụ sở chính: số nhà 413, đường Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

GPĐKKD số 0800447622 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 26 tháng 3 năm 2008, thay đổi lần thứ nhất ngày 14 tháng 7 năm 2010.

Điện thoại: 02203.836.578 - 02203.836.577

Email: vuong@vpcom.vn

Website: http://maytinhvietphong.vn
Copyright ©2019 Vietphong Computer.