twiiter pinterest

Tin tức tổng hợp

Máy in mã vạch HPRT XT300 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

   

Các sản phẩm trên thị trường đều có tem mã vạch kèm theo. Tem mã vạch này đối với những nhà bán lẻ là phương pháp quản lý sản phẩm tốt nhất. Đối với những người tiêu dùng thì nó là thông điệp của nhà sản xuất gửi đến khách hàng. Thông tin, thành phần, ngày sản xuất, tác dụng… tất cả thông tin đều đến được với người tiêu dùng.

Những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Kho hàng với những lô hàng số lượng cực lớn việc xử lý và thống kê trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc quản lý sản phẩm qua tem nhãn mã vạch lúc này là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất. Trên từng sản phẩm, trên từng kiện hàng đều có mã vạch của sản phẩm. Việc của doanh nghiệp lúc này là kiểm soát tốt những dãy mã số đó. Việc truy xuất thông tin và quản lý dữ liệu đã có các máy chủ đảm nhiệm. Tự động lấy thông tin rất nhanh do đó việc phân loại dễ dàng, nhanh chóng, nhận dạng được hàng giả, hàng tồn trong kho.

Máy in mã vạch HPRT XT300 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Ứng dụng máy in mã vạch quản lý kho hàng

Để kiểm hàng một cách nhanh nhất, tránh được sử nhầm lẫn tối đa. Trong một phạm vi số lượng hàng vô cùng lớn. Chúng ta cần nhận dạng sản phẩm theo số serial của chúng. Serial cũng giống nhu tem nhãn mã vạch chúng đều sử dụng giấy decal in mã vạch và được dán mã seri theo thứ tự tăng dần dễ dàng nhận dạng ra sản phẩm. Việc quản lý tốt số serial này là bạn đang quản lý tốt các sản phẩm còn trong kho và những sản phẩm đã được xuất kho.

Sản xuất tem nhãn mã vạch

Việc sản xuất tem nhãn mã vạch cho sản phẩm là việc đầu tiên bạn cần làm. Sử dụng máy in mã vạch cho việc in giấy decal in mã vạch cho các sản phẩm. Thông qua các chương trình phần mềm tạo mã vạch. Các serial của sản phẩm được đánh số theo một quy trình mà bạn đã lập ra từ trước.

Quản lý kho

- Việc quản lý serial đã in dễ dàng hơn nhiều lần. So với việc quản lý theo số lượng từng sản phẩm theo các thủ công. các thông tin được chuyển vào phần mềm quản lý trong máy tính để tạo ra những phiếu kho với các thông tin cần thiết liên quan đến lô hàng sản xuất, tiện lợi cho việc quản lý chi tiết thông tin nhập, thông tin sản phẩm, dễ dàng tìm kiếm trong kho sản xuất, tránh mất thời giờ với công việc đó.

Máy in mã vạch HPRT XT300 với nhiều ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

- Bạn có thể nắm bắt rõ ràng nhất sản phẩm được xuất đi đã được sản xuất vào thời gian nào. Số thứ tự của sản phẩm đó là bao nhiêu. Tất cả chi tiết nhất bạn đều có thể nắm bắt dễ dàng.

Xuất hàng

Quản lý kho tốt, khi xuất hàng tất cả những gì bạn làm là đối chiếu trong dữ liệu được hiện thị chi tiết về sản phẩm đó, tạo ra những hóa đơn xuất kho, sau này việc thông kê rõ ràng hơn như xuất cho ai, số lượng bao nhiều, hàng hóa nào ngày lập tức được lưu trong hệ thống phần mềm.

Báo cáo chi tiết

- Việc quản lý kho hàng và quản lý xuất hàng đã được kiểm soát chặt chẽ. Quá trình kiểm kho nhân viên phải kiểm tra tất cả số lượng thùng hóa. Tự động đối chiều với thống tìn mới với thông tin cũ đưa ra bản báo cáo chi tiết số lượng hàng còn tồn đọng, lượng hàng xuất kho.

- Thống kê chi tiết các số lượng sản phẩm, thùng hàng, lô hàng trong kho như xuất, nhập, kiểm hàng đơn giản, chính xác.

- Tránh gian lận đối với nhân viên trong kho, hạn chế hành vi tự ý xuất hàng trái phép gây tổn thất lớn đối với doanh nghiệp.

- Độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, kiểm hàng hàng chóng, thống kê rõ ràng nhất.

- Đem lại hiệu quả cao trong công việc và quy trình quản lý nghiêm ngặt đối với kho.

Ứng dụng cho doanh nghiệp bán lẻ

- Bán hàng đôi khi không thể tránh khỏi những nhầm lẫn. Nhất là khi khách đông, sẽ rất dễ dẫn đến việc bạn nhận hoặc trả nhẩm tiền cho khách hàng. Quản lý, kiểm soát tồn kho, hàng khuyến mại, giảm giá và thẻ VIP cho người tiêu dùng. Là rất cần thiết đối với các hệ thống bán lẻ tại các shop, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại.

- Quản lý mã vạch sản phẩm tại quầy thu ngân có tốc độ nhanh gấp 50 lần so với thông thường. Hơn nữa đạt độ chính xác tối đa, tuyệt đối không bị nhầm lẫn hàng hóa và giá cả. Không cần phải nhớ nhiều các loại sản phẩm thiết bị hay giá cả của từng sản phẩm.

- Với một chiếc máy in mã vạch HPRT XT300 chính hãng bạn có thể làm cho hàng hoá của mình được quản lý tốt nhất. Sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được dán nhãn mã vạch hoặc in trực tiếp mã vạch lên bao bì. Sản phẩm được phân phối cho các kênh siêu thị và các cửa hàng. Các siêu thị hoặc cửa hàng nắm được xuất xứ của từng món hàng thông qua mã vạch được in trên món hàng đó. Sau đó, siêu thị và các cửa hàng lại dùng mã vạch để phân loại hàng hoá, định giá cả nhằm mục đích để quản lý và tính tiền chính xác.

Lợi ích của máy in mã vạch HPRT XT300

- Giảm chi phí hoạt động của cơ sở kinh doanh từ đó làm tăng lợi nhuận.

- Giảm thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng và chính xác 100% trong từng hóa đơn bán lẻ.

- Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng & giá thành sản phẩm thấp.

- Xác định gần như ngay lập tức hàng hóa tồn kho

Máy in mã vạch HPRT XT300 giúp đơn giản hóa công việc quản lý của doanh nghiệp.

- Hệ thống mã vạch xác định chính xác và nhanh chóng mã sản phẩm và giá cả hàng hóa. Tăng tốc độ của nghiệp vụ quản lý sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng, nghiệp vụ kiểm kho.

- Máy in mã vạch HPRT chính hãng với sự tích hợp và hỗ trợ chặt chẽ trong hệ thống quản lý nghiệp vụ, mã vạch cho phép giảm các thao tác nhập số liệu. Hạn chế tối đa nhầm lẫn trong các hoạt động nghiệp vụ bán hàng làm thừa thiếu hàng hóa. Bán hàng không đúng giá. Thiếu thừa sản phẩm đưa cho khách hàng làm giảm uy tín của cở sở, shop.

- Với tiện ích và tốc độ của hệ thống mã vạch giúp hạn chế thời gian nhập, xuất kho, kiểm kho, kiểm tra bảo hành. Nâng cao hiệu quả công việc, hình ảnh công ty lên nhiều lần.

- Kiểm tra được chính xác doanh thu cuối ngày, cuối ca, doanh thu theo nhân viên

- Tính toán được lỗ lãi của shop, tiệm bán lẻ

- Các hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn không khác gì các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Khách hàng thích đến mua hàng ở cửa hàng quý vị hơn.

- Hài lòng của khách hàng cũng như tính minh bạch khi thanh toán.

Trên đây là thông tin chi tiết về chiếc máy in mã vạch HPRT XT300 hiện đại nhất mà khách hàng không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống quản lý và giám sát doanh nghiệp. Đến ngay Máy tính Việt Phong - Đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị siêu thị, máy bán hàng giá rẻ tại Hải Dương chính hãng để là chủ nhân của những sản phẩm chất lượng.

Chia sẻ bài viết
69 lượt xem
Thông tin trợ giúp
Hỗ trợ trực tuyến 02203 836 577 (7h30' - 17h30') - Chăm sóc khách hàng: 02203 836 577 Dịch vụ kỹ thuật - Dịch vụ kỹ thuật, Đổ mực, Sửa chữa: 02203 836 577 - Dịch vụ bảo hành: 0982.959.434 Bán hàng Doanh nghiệp, Dự án - Điện thoại: 01626.181.686/ 0326.181.686 Bán hàng Showroom (7h30' - 21h30') - Điện thoại: 01626.181.686/ 0326.181.686 Góp ý, Thắc mắc, Khiếu nại Email: maytinhvietphong@gmail.com Hotline: 02203 836 577
Facebook
Đối tác kinh doanh

Copyright ©2019 Vietphong Computer.